Singapore Server Hosting

สำหรับท่านที่มี target ผู้เข้าชมอยู่แถบ Asia หรือแม้กระทั่งไทยเอง แต่ด้วยข้อจำกัดบางอย่างที่ไม่สามารถวาง server ที่ไทยได้ การวาง server ที่สิงคโปร์ก็เป็นทางเลือกที่ดี เนื่องจากใกล้ประเทศไทย ทำให้ความเร็วในการเข้าเวบไม่ต่างกันนัก Top Singapore Hosting HawkHost หากเป้าหมายของท่านเป็นคนในประเทศไทย Hawkhost จะเหมาะมากๆ เพราะมี server ที่ Singapore เข้าจากไทยได้เร็วมากๆ แทบจะไม่ต่างอะไรกับ server ในประเทศเลย นอกจากนั้นแล้วยังมี server อีกหลายแห่งทั่วโลกอีกด้วย ตอนสมัครก็อย่าลืมเลือก Location เป็น Singapore server นะครับ

Read More

Host สำหรับ Amazon

Host สำหรับ Amazon คืออะไร ปัจจุบันคนไทย นิยมทำ Affiliate Marketing กับ Amazon เป็นจำนวนมาก และแน่นอนว่าไม่พ้นการ “ปั่น” เวบด้วย sub domain ดังนั้น โฮสจำเป็นจะต้องรองรับการทำ wildcard subdomain โดยอัติโนมัติ โดยไม่จำเป็นต้องติดต่อ support และไม่ใช่ว่าทุกโฮสจะรองรับการทำ wildcard subdomain Top Amazon Hosting นี่คือโฮสที่เราได้รับการคัดเลือกแล้วว่ารองรับ wildcard subdomain สามารถปั่นเวบได้ทันที

Read More

Dedicated Server นอก รวมสุดยอด Dedicated Server ต่างประเทศ

Dedicated Server นอก รวม Dedicated Server ต่างประเทศ : ก้าวสู่อีกระดับของ web hosting ด้วยการวางเครื่องเอง หากท่านกำลังมอง server ต่างประเทศ มีเสถียรภาพสูง ไม่ดาวน์ support ติดต่อง่าย เราได้คัดสรรมาให้ท่านแล้วที่นี่ ก่อนจะซื้อ Dedicated server โดยปกติแล้ว หากเวบของท่านไม่ได้มีคนเข้ามหาศาลจนโดนโฮสเตะ หรือต้องการเซตเครื่องแบบเฉพาะแล้วล่ะก็ ไม่จำเป็นต้องใช้ dedicated server เลย หากท่านใช้ shared host อยู่แล้ว แล้วโดนโฮสบอกว่าคนเข้าเยอะ ใช้ cpu เกิน ท่านถึงค่อยขยับไปใช้ vps หรือ semi-dedicate แต่ถ้าใช้แล้วยังโดนโฮสเตะออกมาจาก vps อีก ก็ค่อยขยับมาใช้ dedicated server นะครับ เพราะ dedicated server มีราคาค่าเช่าต่อเดือนไม่ใช่ถูก หากต้องการใช้แค่ root […]

Read More

VPS นอก แนะนำ VPS ต่างประเทศที่ดีที่สุด

VPS นอก – VPS ต่างประเทศ ทำไมเราต้องใช้ VPS? VPS เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทรัพยากรที่มากกว่า shared hosting แต่ก็ไม่ได้ต้องการมากพอที่จะใช้ server ส่วนตัวอย่าง dedicated server VPS นอกจากจะทำให้เราสามารถใช้ทรัพยากรได้มากขึ้นและเป็นส่วนตัวแล้ว เรายังสามารถตั้งค่าต่างๆ เหมือนเรามี dedicated server ได้อีกด้วย คุณสมบัติทั่วไปของ VPS ที่เราเลือกมา 1. ได้รับการรีวิวที่ดีจากแหล่งต่างๆ 2. Fully manage vps นั่นคือ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องจัดการ Hosting แต่อย่างใด ก็สามารถใช้งานได้ 3. มี Cpanel และ Direct Admin ให้เลือกใช้ 4. เลือกระบบปฏบัติการได้ และนี่คือ VPS ต่างประเทศ ที่ดีที่สุด เราไม่ได้มาแนะนำกันมั่วๆ แต่เราได้ลองใช้เองแล้ว แล้วพบว่าคุณภาพดี ไม่ดาวน์ ไม่ล่ม […]

Read More

Top 5 Windows Hosting ต่างประเทศ ที่ดีที่สุด 5 อันดับ

คำอธิบายเกี่ยวกับ Window Hosting:ก่อนที่จะเลือกโฮสนั้น เราจำเป็นต้องรู้ก่อนว่า สคริปหรือเวบไซท์ของเรานั้นใช้สคริปอะไรในการทำงาน ถ้าเป็นภาษา php ก็ต้องเป็น Unix Hosting แต่ถ้าเป็นพวก .net หรือ ASP ก็ต้องเป็น window hosting ถ้าเราไม่ได้เขียนเวบไซท์เอง ก็ต้องไปถามคนทำเวบก่อน ว่าเขาใช้ภาษาอะไรในการทำเวบ ซึ่งถ้าเป็น window hosting แล้วล่ะก็ ข้างล่างนี้ คือ Top 5 Window hosting ต่างประเทศ ที่คุณกำลังมองหา สุดยอด Windows Hosting นอก 5 อันดับ อันดับ ชื่อโฮส ราคา พื้นที่ แบนด์วิดธ์ เรทติ้ง รีวิว 1 $8.95 ไม่จำกัด ไม่จำกัด 2 $7.96 350GB 3500GB 3 $10.95 […]

Read More

Lunarpage Hosting Review | Hostnog.com

ราคาเริ่มต้นที่ $4.95 /เดือน สำหรับผู้ซื้อแพคเกจ 12 เดือนและ 24 เดือน เนื้อที่: ไม่จำกัด แบนด์วิดธ์: ไม่จำกัด ผมรู้จักเวบไซท์ของผู้ให้บริการนี้เพราะผมได้ใช้บริการโฮสติ้งให้กับลูกค้าของผมเวบหนึ่ง ผมรู้สึกแปลกใจอย่างมากกับความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการบริการ อีกทั้งยังมีบริการโฮสติ้งสำหรับทุกความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเวบไซท์ส่วนตัว, งานอดิเรก หรือแม้กระทั่งเวบไซท์ธุรกิจแบบมืออาชีพ และตั้งแต่นั้นมาผมก็มักจะแนะนำให้ลูกค้าคนอื่นๆของผม มาใช้บริการของ LunaPages สำหรับเวบไซท์ของพวกเขา LunaPages มีบริการโฮสติ้งที่ค่อนข้างทันสมัยในราคาที่ไม่แพงมากนัก โดยแพคเกจมาตรฐานจะอยู่ที่ 6.95 เหรียญต่อเดือน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มเติม ในราคานี้คุณจะได้โฮสที่มีพื้นที่และแบนด์วิดธ์ไม่จำกัด และฟรีโดเมนและสามารถเพิ่มโดเมนได้ไม่จำกัดอีกด้วย โปรโมชั่นใหม่ แถมฟรีโปรแกรมช่วยออกแบบ CoffeeCup Design Software มูลค่า 700 เหรียญ On Promotion! $4.95/เดือนเท่านั้น คลิกที่นี่เพื่อเข้าสู่หน้าโฮมเพจ LunarPage การบริการลูกค้า—-จุดเด่นในการบริการของ LunaPages การตอบคำถามลูกค้าผ่านทางอีเมล : LunaPages มีการตอบกลับอีเมลที่ค่อนข้างรวดเร็ว โดยูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายซับพอร์ทได้ที่อีเมล support@lunarpages.com LunarForums.com ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าของ LunaPages หรือไม่ คุณก็สามารถจะเข้ามาสนทนาโต้ตอบหรือหาความรู้ได้จากการรวบรวมคำถามที่พบบ่อย […]

Read More

Hostpapa Review – รีวิวโฮสปะป๊า | Hostnog.com

คลิกที่นี่เพื่อเข้าสู่ Hostpapa คุณสมบัติเด่นของ Hostpapa ไม่มีค่าติดตั้ง Flash/Shockwave ไม่พอใจยินดีคืนเงินใน 30 วัน php Form Generator ดาต้า MySQL เบสได้สูงสุด 100 อัน Cpanel Controlpanel Fantastico Script – ใช้ install โปรแกรม Backup ให้อัติโนมัติทุกวัน บริการโทรฟรีทางโทรศัพท์ 24 ชม. Real Audio & Video Support ดาต้าเบส 100 PostgreSQL ฟรี 1 โดเมนถาวร Counter อัตโนมัติ บริการฟรีลงทะเบียน Search Engine SoloLaunch sitebuilder มีซอฟท์แวร์เวบบอร์ด (Bulletin Boards) คุณสมบัติเด่นด้าน Email ซอฟท์แวร์สร้าง form […]

Read More

รีวิว Hostmonster

Hostmonster Feature: – ราคาเริ่มต้นที่ $5.95/เดือน – Unlimit Domain และ Bandwidth – Cpanel – คืนเงินได้ภายใน 30 วัน – 200 MySQL DB – เหมาะกับการทำเวบคุณภาพ Promotion: – ไม่มี Shared Host: ราคาต่อเดือน: รายปี: $5.95 ราย 2 ปี: $4.95 ราย 3 ปี: $3.95 Pro Package รายปี – $19.95/เดือน – เร็วกว่า และประสิทธิภาพมากกว่าปกติ – ฟรี SSL, privae whois และ dedicated ip Hostmonster […]

Read More